Bồn cầu hãng nào tốt đang được nhiều gia đình sử dụng nhất ?

Bồn cầu hãng nào tốt đang được nhiều gia đình sử dụng nhất

Bồn cầu hãng nào hiện nay được nhiều người quan tâm? Bồn cầu hãng nào tốt và đang được đông đảo các gia đình sử dụng nhất. Những hãng hàng bồn cầu đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng. Đi với nhu cầu tìm kiếm và sử dụng cao, các hãng bồn cầu đang dần dần nổi lên để nắm bắt xu hướng này. Như vậy, mỗi hãng bồn cầu sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay những hãng bồn cầu đang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

Bồn cầu Vigracera

Nổi lên là 1 thương hiệu nội địa khá nổi tiếng khắp mọi vùng miền trên Việt Nam. Do nguồn nguyên liệu và sản xuất trong nước nên hiện đây là hãng thiết bị vệ sinh chiếm phần lớn thị phần tại Việt Nam.

Vigracera được đông đảo người dùng lựa chọn làm sản phẩm nhà tắm chính vì sự nổi tiếng. Được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm nhà vệ sinh chất lượng cao.

Về ưu điểm của các mẫu bồn cầu Vigracera. Các mẫu bồn cầu của hãng này luôn được thiết kế theo 1 kiểu dáng bắt mắt. Đặc biệt đó là ở phần giá cả sản phẩm cực kỳ ưu đãi và vừa phải với người tiêu dùng hiện nay. So với những mức giá trên thị trường, bồn cầu Vigracera có giá khá cạnh trạnh ,vừa phải và được ưa đón nhất.

Bồn cầu Caesar

Nổi nên là mẫu bồn cầu bình dân giá rẻ được lựa chọn, sử dụng cũng khá nhiều tại Việt Nam. Caesar với ưu điểm đó là hiện đại và tính hướng ngoại cao khi sử dụng. Sản phẩm của Caesar rất bắt mắt và phù hợp với không gian phòng tắm.

Sử dụng công nghệ chính là tráng men hiện đại. Công nghệ này giúp cho bề mặt của mỗi sản phẩm có khả năng chống bám bẩn vượt trội. Đặc biệt với công nghệ tráng men, sản phẩm sẽ có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn tốt hơn. Đồng thời, sản phẩm chống ố vàng và rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Một ưu điểm khác trong tính năng sử dụng đó là kéo dài tuổi thọ của bồn cầu Caesar.

Bồn cầu Cotto

Là thương hiệu bồn cầu Thái Lan chất lượng cao và cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. Các mẫu bồn cầu Cotto luôn được đánh giá là bền bỉ và dễ sử dụng. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng & bắt mắt rất phù hợp với nhiều không gian nhà tắm khác nhau.

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm Cotto đó là khả năng chống bám bẩn cực kỳ tốt. Ưu điểm này rất phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam với đặc tính nóng ẩm mưa nhiều.

Ngoài ưu điểm chính trên, bồn cầu Cotto còn có ưu điểm nữa là có lớp men sáng, bóng, dễ cọ rửa. Giá thành của mỗi mẫu bồn cầu Cotto cũng khá là hợp lý. Mỗi mẫu bồn cầu của Cotto đều chứa những ưu điểm tương đồng về chất lượng và giá thành. Khách hàng hoàn toàn có thể so sánh và đối chiếu.

Bồn cầu TOTO

Bồn cầu hãng TOTO được mệnh danh là thương hiệu bồn cầu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Phục vụ chủ yếu các thành phần tầng lớp thượng lưu trên thị trường.

Đặc tính lớp tráng men siêu bền và tính làm sạch cao. Kiểu dáng thiết kế tân tiến và đẹp mắt rất bắt mắt người dùng. Đặc tính và những ưu điểm của bồn cầu được áp dụng kỹ thuật sản xuất công nghệ tiên tiến Nhật Bản.

Giá thành chung và chủ yếu của những sản phẩm bồn cầu TOCO rơi vào khoảng 6 triệu VND. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng bồn cầu TOTO để lắp đặt thiết kế với nhiều không gian nhà ở khác nhau.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *