Đôi nét về cửa hàng thiết bị phòng tắm Kazoshi Việt Nam

logo thương hiệu bồn cầu thông minh kazoshi
5/5 - (1 bình chọn)

KAZO được đại diện là nhà cung cấp các thiết bị nhà tắm thông minh cao cấp hàng đầu Việt Nam. Ra đời và phát triển với sứ mệnh trao đến sự hiện đại và thông minh cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của KAZO nổi bật lên với sự tiện lợi cũng như thuận tiện tuyệt vời. Áp dụng và phát triển với nhiều hình thức mẫu mã sản phẩm khác nhau. KAZO luôn làm hài lòng khách hàng vì sự uy tín hơn cả. Đến ngay với KAZO – cửa hàng thiết bị phòng tắm hàng đầu Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Tinh tế, nhẹ nhàng, dễ chịu là những tính từ đặc tả sự tuyệt vời trong các sản phẩm của KAZO
Tinh tế, nhẹ nhàng, dễ chịu là những tính từ đặc tả sự tuyệt vời trong các sản phẩm của KAZO

Đi đầu với triết lý “Niềm tin trao đi – Nhận lại sự hài lòng“. KAZO luôn đem đến 1 sự tận tâm, tận tình nhất dành cho các khách hàng. Khát khao thay đổi và hoàn thiện mình hơn trong từng sản phẩm. Các dòng sản phẩm nhà tắm của KAZO lần lượt ra đời như để minh chứng cho sự hoàn hảo và hiện đại đó.

KAZO hiện nay đang mở rộng thêm quy mô kinh doanh trên các thành phố lớn tại Việt Nam. KAZO Phát triển mạnh cơ sở bán để tiện cung cấp tốt hơn các sản phẩm tuyệt vời của công ty.

Đi trước và đón cầu các công nghệ nhà tắm hiện đại của thế giới là thế mạnh của KAZO. Sự hiện đại dường như đã khiến KAZO nổi lên là một thương hiệu cực kỳ uy tín trong mắt người dùng.

Các ưu điểm của sản phẩm tại KAZO

Sự hiện đại và toàn năng trong công nghệ sẽ khiến bạn phải hài lòng về KAZO
Sự hiện đại và toàn năng trong công nghệ sẽ khiến bạn phải hài lòng về KAZO

Nhắc đến các dòng sản phẩm của KAZO Việt Nam là nhắc đến 1 sự tiện lợi tuyệt đối. Những ưu điểm và tính năng có một không hai được ứng dụng hoàn hảo vào sản phẩm. Có thể kể ra một loại sản phẩm cực kỳ hot và đáng sử dụng đó là: bồn cầu thông minh. Bồn cầu thông minh KAZO với công nghệ tự động phát triển lên nhiều tính năng thực sự tuyệt vời dành cho bạn.

Điểm qua một chút về các chức năng của sản phẩm nắp bồn cầu thông minh như:

 • Làm ấm siêu nhanh: Công nghệ làm ấm nhờ hệ thống tự động tỏa nhiệt bồn cầu giúp làm giảm cái lạnh vào mùa đông. Công nghệ tạo cho bạn cảm giác đỡ bị lạnh khi tiếp xúc với bề mặt bệ bồn cầu.
 • Nhiệt độ nước điều chỉnh: Nhiệt độ nước bên trong tự động điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường giúp cân bằng nhiệt độ cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
 • Rửa thông thường: Rửa và phun khử khuẩn tự động sau khi bạn đi vệ sinh.
 • Rửa phụ khoa: Thích hợp với người sử dụng là phụ nữ. Nước rửa sau khi đã qua xử lý của bệ bồn cầu sẽ giúp phụ nữ rửa phụ khoa an tâm hơn.
 • Hỗ trợ chức năng đại tiện: Hỗ trợ các chức năng tẩy rửa khi đi đại tiện.
 • Gió sấy nóng lạnh: Bệ bồn cầu có tích hợp chức năng gió sấy nóng lạnh theo từng mùa. Gió sấy giúp làm khô vùng khoang bồn cầu, đảm bảo sự thông thoáng nhất định.
 • Massage di động: Chế độ rung tự động và massage gió sấy giúp bạn có cảm giác cực kỳ dễ chịu khi đi vệ sinh.
 • Vòi tự làm sạch
 • Khử mùi tự động
 • Điều chỉnh bệ xí
 • Điều chỉnh vò
 • Ngăn nhiệt độ quá cao
 • Đóng nắp chậm giảm chấn động.

Lời chúc tới khách hàng

Cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn KAZO trong suốt thời gian qua. Kính chúc các quý khách có một sức khỏe dồi dào và luôn luôn ủng hộ KAZO trong những thời gian tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *