KAZO Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thiết bị phòng tắm thông minh cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm có tính năng nổi bật. Sự ra đời và phát triển của KAZO luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cùng những sản phẩm có hình thức, mẫu mã đa dạng. Vậy để duy trì, mở rộng và phát triển KAZO có tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh như thế nào? 

Tầm nhìn 

Với sự nỗ lực không ngừng và chiến lược đầu tư phát triển bền vững KAZO sẽ tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường để tạo sự tin cậy với đối tác, khách hàng và trở thành 1 đơn vị hàng đầu phân phối các thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Ngoài ra, để đẩy mạnh phát triển sự phân phối các thiết bị nhập khẩu chính hãng chúng tôi sẽ thi công những sản phẩm nội thất cao cấp.

Sứ mệnh

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – An toàn” KAZO Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị vệ sinh có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và người sử dụng để luôn giữ vững vị trí của mình trên thị trường phân phối tại Việt Nam.

Với cổ đông: KAZO Việt Nam không chỉ đem lại mức lợi nhuận trong dài hạn mà còn thực hiện tốt các kế hoạch quản lý rủi ro. Từ đó, các cổ đông có thể yên tâm và có niềm tin tuyệt đối với các khoản đầu tư của mình.

Với đối tác: KAZO Việt Nam sẽ tạo ra những giá trị bền vững cho các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu việt. Đồng thời chúng tôi đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

KAZO với sứ mệnh không ngừng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng
KAZO với sứ mệnh không ngừng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng

Triết lý kinh doanh

KAZO luôn đem đến sự tận tâm, nhiệt tình với khách hàng thông qua triết lý kinh doanh “Niềm tin trao đi – Nhận lại sự hài lòng”. Với khao khát thay đổi, hoàn thiện bản thân, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể KAZO sẽ luôn cung cấp các sản phẩm cao cấp có tính năng vượt trội tới khách hàng. Hiện nay, lần lượt các dòng sản phẩm của KAZO Việt Nam đã ra đời để minh chứng điều đó.

Để phát triển mạng lưới kinh doanh rộng hơn, KAZO đang mở rộng thêm địa điểm bán ở thành phố lớn tại Việt Nam. Đồng thời, tiện cung cấp và tiếp cận các đối tượng khách hàng ở nhiều nơi.

Ưu điểm của sản phẩm tại Kazo Việt Nam

Nhắc đến Kazo Việt Nam không thể không nhắc đến những ưu điểm và tính năng có một không hai được ứng dụng hoàn hảo vào sản phẩm. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay của KAZO là bồn cầu thông minh với công nghệ tự động và những tính năng dành cho bạn như:

 • Tự động đóng mở nắp , tự động sả nước để giúp đôi tay không chạm vào vi khuẩn .
 • Làm ấm nhanh: Hệ thống tạo nhiệt lên bệt ngồi làm giảm cái lạnh khi đông tới.
 • Điều chỉnh nhiệt độ nước: Giúp cân bằng nhiệt độ cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
 • Rửa sau thông minh , sạch hơn và vệ sinh hơn sau khi đi đại tiện .
 • Rửa phụ khoa: Thích hợp với người sử dụng là phụ nữ.
 • Hỗ trợ chức năng đại tiện: Vòi rửa thông minh tạo ra một tia nước xoáy sâu vào trong hậu môn giúp phân mềm ra , đào thải ra ngoài và giúp rửa sạch từ bên trong.
 • Khử khuẩn và khử mùi tự động sau khi đi vệ sinh.
 • Gió sấy nóng lạnh.
 • Massage di động.
 • Vòi tự làm sạch.
 • Đóng nắp chậm giảm chấn động.

 

Với việc sử dụng bồn cầu thông minh KAZOSHI giúp phòng chống bệnh trĩ , lòi rom . Những người bị trĩ thể nhẹ sau một thời gian sẽ tự khỏi vì không phải vì không phải lau miết mạnh giấy vệ sinh vào khu hậu môn . Tia nước ấm rửa và massage rất hiệu quả , sạch sâu bên trong nhẹ nhàng không như dùng vòi nước xịt tay .

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và ưu điểm các sản phẩm của KAZO. Cảm ơn bạn đọc, quý khách hàng đã luôn ủng hộ KAZO Việt Nam trong thời gian vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Đôi nét về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *