GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ KAZOSHI VIỆT NAM

map 2 line

1999 +

ship line

55 +

earth line

100 +

hotel line

3999 +

KAZOSHI – THÔNG MINH VÀ HƠN NỮA

KAZO Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thiết bị phòng tắm thông minh cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm có tính năng nổi bật. Sự ra đời và phát triển của KAZO luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cùng những sản phẩm có hình thức, mẫu mã đa dạng. Vậy để duy trì, mở rộng và phát triển KAZO có tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh như thế nào? 

XEM THÊM

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Với sự nỗ lực không ngừng và chiến lược đầu tư phát triển bền vững KAZO sẽ tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường để tạo sự tin cậy với đối tác, khách hàng và trở thành 1 đơn vị hàng đầu phân phối các thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Ngoài ra, để đẩy mạnh phát triển sự phân phối các thiết bị nhập khẩu chính hãng chúng tôi sẽ thi công những sản phẩm nội thất cao cấp.

Sứ mệnh

  • Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – An toàn” KAZO Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị vệ sinh có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và người sử dụng để luôn giữ vững vị trí của mình trên thị trường phân phối tại Việt Nam.
  • Với cổ đông: KAZO Việt Nam không chỉ đem lại mức lợi nhuận trong dài hạn mà còn thực hiện tốt các kế hoạch quản lý rủi ro. Từ đó, các cổ đông có thể yên tâm và có niềm tin tuyệt đối với các khoản đầu tư của mình.
  • Với đối tác: KAZO Việt Nam sẽ tạo ra những giá trị bền vững cho các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu việt. Đồng thời chúng tôi đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

toan canh showroom thiet bi ve sinh kazoshi viet nam tru so ha noi

Triết lý kinh doanh

KAZO luôn đem đến sự tận tâm, nhiệt tình với khách hàng thông qua triết lý kinh doanh “Niềm tin trao đi – Nhận lại sự hài lòng”. Với khao khát thay đổi, hoàn thiện bản thân, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể KAZO sẽ luôn cung cấp các sản phẩm cao cấp có tính năng vượt trội tới khách hàng. Hiện nay, lần lượt các dòng sản phẩm của KAZO Việt Nam đã ra đời để minh chứng điều đó.

Để phát triển mạng lưới kinh doanh rộng hơn, KAZO đang mở rộng thêm địa điểm bán ở thành phố lớn tại Việt Nam. Đồng thời, tiện cung cấp và tiếp cận các đối tượng khách hàng ở nhiều nơi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Nhắc đến Kazo Việt Nam không thể không nhắc đến những ưu điểm và tính năng có một không hai được ứng dụng hoàn hảo vào sản phẩm. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay của KAZO là bồn cầu thông minh với những công nghệ xả rửa hoàn toàn tự động. Tất cả tạo cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất!

THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI