Nắp Bồn Cầu Thông Minh KAZOSHI | Qua Lời Trải Lòng Của Khách Hàng

Khách hàng Feedback gì về nắp bồn cầu thông minh Kazoshi Việt Nam
Đánh giá bài viết

Anh Tuấn 32 tuổi , ở Hà Nội . Hiện đang là kỹ sư cơ khí của một công ty lớn tại địa bàn Hà Nội có chia sẻ : “Cuối tháng 12 năm ngoái tôi được công ty cử sang Nhật Bản công tác . Một tháng tại đây có rất nhiều trải nghiệm thú vị và được tiệm cận với nhiều sản phẩm công nghệ cao mà ở Việt Nam mình chưa có . Nhưng cái mà tôi thấy thú vị và thích thú nhất là chiếc bồn cầu thông minh tại Nhật . Từ khách sạn nơi tôi ở , đến các công trình công cộng , trung tâm thương mại… Nói chung là nơi đâu cũng thấy . Lúc mới sang chỉ biết mỗi tính năng làm ấm bệt ngồi nên thấy bình thường không chú ý lắm . Nhưng một lần được anh bạn đồng nghiệp chia sẻ cách sử dụng , về nhà vận dụng vào thử hết cách tính năng thì thốt lên “ Ôi Tuyệt Vời !!! “ .

Chia sẻ với các bạn một chút gia đình tôi 4 thế hệ sống cùng nhau , Ông Nội năm nay gần 90 tuổi còn Ba và Mẹ tôi cũng ngoài 60 . Dưới vợ chồng thì có 2 con nhỏ , đứa lơn năm nay 8 tuổi còn đứa nhỏ mới gần 4 tuổi . Vợ tôi kém tôi 2 tuổi , 2 vợ chồng thì không nói đến . Ở Ba , Mẹ và Ông lớn tuổi rồi , các bạn cũng biết người già vấn đề tiêu hoá hầu như không ai tránh khỏi . Nhất là vấn đề táo bón , khiến việc đi vệ sinh rất cực , với cả Bố tôi còn bị trĩ ngoại nữa , đi cắt vài lần rồi mà vẫn tái lại . Sản phẩm bồn cầu thông minh giờ này phát huy công dụng của nó , với vấn đề táo bón và khó đi , sản phẩm tạo ra một tia nước nhỏ xoáy sâu vào trong giúp vừa kích thích và vừa làm tan p*** ra . Nói thật chỉ cần dùng chế độ đó 30s xong ngừng , rặn nhẹ cái là ào ào ra .^_^
Còn vấn đề trĩ của Ba tôi , chế độ rửa bằng vòi phun thông minh kết hợp nước ấm , từng tia nước nhỏ kết hợp lại xịt rất nhẹ nhàng và xoáy sâu vào trong . Bị trĩ rồi mà lại còn dùng giấy chà chà lau chùi thì đúng là “ Ối Dồi Ôiiii !! “ Ngang với cực hình . Dùng cái này khỏi lo , vừa có nước ấm rửa êm ái lại còn sạch hơn cả lau chùi , đã thế dùng xong lại còn có gió sấy khô luôn , khỏi cần động chạm tý giấy nào .

Còn về 2 cậu quý tử nhà tôi . Cậu bé thì mỗi lần đi vệ sinh vẫn gọi mẹ vào lau chùi cho , còn cậu lớn thì tự biết đi vệ sinh rồi . Nhưng cu cậu lớn mỗi lần đi vệ sinh là quấn cả đống giấy chùi rồi nhét đến ùn cả bồn cầu , có lần đã gây tắc và phải gọi thợ đến vì cu cậu rồi . Nghĩ đến mua cái này về hướng dẫn 2 cu cậu chắc vài lần là biết sử dụng . Vừa tiện lợi , vừa giữ sạch tay của các bé và còn đỡ đầy hay tắc bể phốt nữa .
Nghĩ tới đây thôi là tôi đã muốn mua ngay , nhưng rồi lại có chắc chở . Thứ nhất là mua về rồi sợ có vừa để lắp lên bồn ở nhà hay không , thứ 2 là điện trở của bên này cũng khác và thứ 3 là sợ vấn đề bảo hành . Chính vì những lý do đó khiến tôi nán lại , quyết định tạm thời chưa mua vội .

Kết thúc 30 ngày tôi tạm biệt Nhật Bản để về với Việt Nam . Về đến nhà nhưng vẫn mang theo nỗi trăn trở . Tôi quyết định thử lên mạng tìm hiểu , thì “ Trao ôiii “ ở Việt Nam mình cũng có rất nhiều , trước đây chưa được trải nghiệm nên chưa tìm hiểu tới , chứ nó đã có từ rất rồi . Các hãng như ToTo , Inaxx , Kohler đều có hết , nhưng giá thành thì khá cáo . Lang thang trên mạng thì tôi thấy hãng KAZOSHI , hãng này mới nghe khá lạ nha . Nhưng tôi vẫn bấm vào kết nối gặp nhân viên tư vấn để nghe thử . Điều đầu tiên tôi thấy là nhân viên làm việc khá chuyên nghiệp , tư vấn khá nhiệt tình và giá thì tốt hơn khá nhiều so với các hãng kia . Nhưng vấn đề về thương hiệu còn mới nên khá lăn tăn chọn lựa . Trong thời gian mình còn lăn tăn suy nghĩ thì được các bạn bên KAZOSHI hỏi thăm rất nhiệt tình , và dù không biết mình mua hay không nhưng các vấn đề thắc mắc mình hỏi đều nhận được tư vấn cặn kẽ dễ hiểu . Qua vài ngày suy nghĩ thì mình cũng quyết định mua thử 1 chiếc .

Được các bạn kỹ thuật mang hàng tới , mình kiếm tra thì thấy từ mẫu mã đến chất lượng khá là ưng . Và còn một điều nữa , các bạn kỹ thuật thì phải nói tuyệt vời . Vì nhà mình nhà cũ khi xây không có sẵn ổ điện chờ ở đó , mình nhờ các bạn ý là thiết kế cho mình ổ điện đến gần đó hết bao nhiêu chi phí mình gửi . Các bạn cười tươi rói bảo “ Anh ơi cái này bên em làm miễn phí , không có thu tiền của anh đâu ạ “ . Thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp , đến khi lắp đặt xong còn hướng dẫn tỉ mỉ cho từng người nhà mình biết cách sử dụng . Mình lắp thử 1 bộ trước mà sử dụng thấy khá Oke , thái độ phục vụ từ nhân viên tư vấn đến kỹ thuật thì phải nói là tuyệt vời . Chắc chắn tới đây sẽ bố trí lắp đặt nốt các phòng còn lại trong gia đình .“

Thay mặt hãng KAZOSHI em xin gửi lời chúc tới toàn thể gia đình anh Tuấn luôn mạnh khoẻ và cuộc sống tràn ngập niềm vui . Và cũng cảm ơn những lời chia sẻ của anh , cùng niềm tin anh đã giành cho KAZOSHI . Đến với KAZOSHI , chúng em luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ phải đặt lên hàng đầu . Luôn đặt phương châm làm việc tận tình tư vấn cho khách hàng tìm hiểu , chăm sóc tận tuỵ với khách hàng đã mua . Đem lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng chính là thành công lớn nhất của công ty . Có thể hàng trăm , hàng ngàn sản phẩm bán ra có 1 – 2 sản phẩm lỗi , nhưng nhân viên công ty không ai được phép có lỗi với khách hàng . Bất kỳ vấn đề nào của khách hàng với sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu để khắc phục . Rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng để công ty có thể ngày càng lớn mạnh hơn .

KAZOSHI xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *