Những tính năng thường có trong thiết bị nắp bồn cầu thông minh – Tại sao nên chọn nắp bồn cầu thông minh KAZO

Nắp bồn cầu thông minh

Trong thời đại khoa học, công nghệ ngày càng phát triển, việc ra đời các sản phẩm thông minh phục vụ cho cuộc sống của con người gần như trở thành thiết yếu. Nắp bồn cầu thông minh được ra đời giúp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của con người tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm thời gian. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin về nắp bồn cầu điện tử và chọn cho mình loại phù hợp nhé!

1. Những tính năng của nắp bồn cầu thông minh

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của nắp bồn cầu thông minh bạn nên biết.

Cấu tạo nắp bồn cầu thông minh
Cấu tạo nắp bồn cầu thông minh

1.1 Vòi phun rửa tự động

Vòi phun được tích hợp khả năng cảm biến tự động, khi bạn khởi động nút tác đặt ở bệ bồn cầu và nước sẽ được tự động phun ra. Khi bạn không sử dụng nữa hoặc khi không có người, vòi sẽ tự động ngắt và không phun nữa. Điểm thông minh của vòi phun chính là tự cảm biến được chỗ cần vệ sinh và ngắt đúng lúc khi không cần nữa.

1.2 Chế độ rửa massage

Đúng với tên là chế độ massage, vòi phun sẽ di chuyển một cách nhẹ nhàng, êm dịu trong suốt tiến trình. Với chế độ rửa massage sẽ linh hoạt vòng lặp theo trình tự chế độ từ rất nhẹ đến mạnh nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, khoan khoái cho người sử dụng.

1.3 Chế độ rửa Cleansing và Bidet

Cleansing và Bidet là 2 chế độ rửa mạnh, nhẹ phù hợp cho mọi đối tượng. Đối với chế độ Cleansing sẽ dùng rửa khi đại tiện. Với Bidet phù hợp cho phụ nữ bởi sự dịu nhẹ và hỗ trợ vệ sinh vô cùng tốt nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Vị trí các chức năng của nắp bồn cầu thông minh
Vị trí các chức năng của nắp bồn cầu thông minh

1.4 Tính năng làm ấm nước

Bởi vì không phải ai cũng có thể chịu đựng được nước lạnh, do đó nhà sản xuất đã tích hợp tính năng làm ấm nước để có thể sử dụng cho bất kì ai. Với tính năng làm ấm nước này, mùa đông sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn và đặc biệt với trẻ nhỏ sẽ giảm đi các loại bệnh tật nếu bị nhiễm lạnh.

1.5 Tính năng làm ấm bồn cầu

Vào mùa đông, đi vệ sinh không còn là nỗi ám ảnh nữa khi đã có tính năng làm ấm bồn cầu. Chắc chắn bạn không còn cảm thấy xa lạ với việc lạnh buốt và sợ mỗi lần đi vệ sinh khi mùa đông đến. Thời gian làm ấm bồn cầu rất nhanh, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi cần đi vệ sinh.

1.6 Tính năng sấy khô

Chắc chắn không ai thoải mái sau khi đi vệ sinh vẫn còn cảm giác “ ướt át “, điều này vô cùng khó chịu và bạn lại không muốn sử dụng giấy lau khô. Do đó, chức năng sấy khô được tích hợp để bát cảm thấy khô thoáng sau khi kết thúc. Công nghệ sấy khô này dùng hoàn toàn là khí mát, không phải làm ấm nóng như máy sấy nên sẽ không khiến bạn bị nóng rát, khó chịu.

2. Tại sao nên chọn nắp bồn cầu thông minh KAZO

Nắp bồn cầu thông minh
Nắp bồn cầu thông minh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nắp bồn cầu thông minh và được nhiều đơn vị phân phối. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được đơn vị để đặt sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm, vậy hãy tham khảo nắp bồn cầu thông minh KAZO. Sản phẩm là thiết bị vệ sinh cao cấp tự hào đem đến những trải nghiệm cực kì tốt bởi những ưu điểm sau:

  • Là sản phẩm của Công ty Kazoshi Việt Nam tự hào là thương hiệu đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
  • Nắp bồn cầu thông minh KAZO sản xuất hoàn toàn là công nghệ dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản.
  • Sản phẩm đã được kiểm định hoàn toàn đạt chuẩn về chất lượng.
  • Sản phẩm tích hợp những tính năng thông minh, thuận tiện cho người sử dụng.
  • Chế độ bảo hành lâu năm cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt và chăm sóc sau mua hàng nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm.

Trên đây chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết về nắp bồn cầu thông minh và sản phẩm nắp bồn cầu KAZO để bạn có thể tham khảo. Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phù hợp với gia đình.

 

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Những tính năng thường có trong thiết bị nắp bồn cầu thông minh – Tại sao nên chọn nắp bồn cầu thông minh KAZO

  1. Pingback: Những lưu ý khi sử dụng bồn cầu thông minh để đảm bảo an toàn và độ bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *