Sử dụng nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI có an toàn cho người sử dụng không?

Chế độ sưởi ấm vị trí ngồi đem lại sự thoải mái khi sử dụng

Hiện nay, sử dụng nắp bồn cầu thông minh là lựa chọn của nhiều gia đình. Thế nhưng sử dụng nắp bồn cầu thông minh có an toàn không là vấn đề mà nhiều người vẫn còn đang thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Kazo Việt Nam tìm hiểu những thông tin cũng như ưu điểm của nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bồn cầu thông minh KAZOSHI

Nắp bồn cầu thông minh Kazo Việt Nam là một thiết bị vệ sinh thông minh, áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm mục đích tạo nên sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng. Ngoài chức năng vệ sinh thông thường, nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI còn được đa dạng hóa các chức năng như sưởi ấm thành bồn cầu, khử khuẩn dòng nước, hút mùi và cơ chế đóng mở tự động. Do vậy đây có thể xem là thiết vệ sinh vô cùng an toàn cũng như hữu ích, nhất là đối với những người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc các em nhỏ. 

Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI là lựa chọn của nhiều gia đình
Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI là lựa chọn của nhiều gia đình

Những ưu điểm và tính năng của bồn cầu thông minh KAZOSHI

Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các thiết bị vệ sinh thông thường, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng có thể kể đến như:

  • Tính năng đóng mở tự động: Tính năng này cho phép chúng ta không cần sử dụng tay để đóng – mở nắp bồn cầu, do đó hạn chế sự tiếp xúc của tay với thành bồn cầu mà ở đó tồn tại rất nhiều vi khuẩn có hại cho cơ thể.
  • Sưởi ấm vị trí ngồi khi sử dụng: Đây là tính năng vô cùng tiện lợi khi thời tiết chuyển đông, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI luôn đảm bảo nhiệt độ duy trì ở mức 26 – 36 độ, đồng thời chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng remote kèm theo.
  • Chế độ làm sạch đa dạng: Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI tích hợp rất nhiều chế độ làm sạch, cho phép sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Đồng thời, bằng cách làm sạch bằng tia nước có thể tiết kiệm lượng nước cần dùng so với các phương pháp thông thường
  • Sấy khô: Sau khi đi vệ sinh, chúng ta có thể dùng tính năng sấy khô của nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI để vệ sinh da một cách hiệu quả, loại bỏ tối đa lượng vi khuẩn còn sót lại trên da.
  • Khử mùi: Nhà vệ sinh là nơi tồn tại rất nhiều vi khuẩn gây mùi, sử dụng nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI với công nghệ khử mùi deodorization có thể hạn chế được lượng vi khuẩn đó, giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Để hiểu rõ hơn và so sánh chức năng với các loại bồn cầu thông minh khác, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Những tính năng thường có trong thiết bị nắp bồn cầu thông minh

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về những sản phẩm nắp bồn cầu thông minh Kazoshi ngay tại đây:

Chế độ sưởi ấm vị trí ngồi đem lại sự thoải mái khi sử dụng
Chế độ sưởi ấm vị trí ngồi đem lại sự thoải mái khi sử dụng

Có thể bạn quan tâm: 

Sử dụng bồn cầu thông minh KAZO có an toàn không?

Cường độ dòng nước được điều chỉnh linh hoạt

Cường độ dòng nước bắn ra từ vòi rửa được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với người sử dụng và không gây ra bất kì tổn thương nào trên da. Đồng thời bạn cũng có thể tự tay điều chỉnh cường độ dòng nước hợp với nhu cầu sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa lượng nước cần dùng. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cũng như độ bền cho thiết bị, bạn cần biết những sai lầm khi sử dụng nắp bồn cầu thông minh để tránh.

Cường độ dòng điện an toàn

Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI sử dụng dòng điện 220V, các nguyên liệu sản xuất đều là những nguyên liệu cách điện tốt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, những phòng vệ sinh hiện nay đều được tích hợp vào phòng tắm kèm vách ngăn kính mờ. Vì vậy không gây ra tình trạng nhiễm điện, rò rỉ điện vào dòng nước trong quá trình sử dụng. 

Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI phù hợp với mọi lứa tuổi
Nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI phù hợp với mọi lứa tuổi

Sử dụng nắp bồn cầu thông minh KAZOSHI chính là một giải pháp tối ưu cho gia đình của bạn. Qua bài viết này, Kazoshi Việt Nam hi vọng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết, đồng thời giải đáp những băn khoăn khi bạn đang có ý định chọn mua và sử dụng sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *