Những suy nghĩ sai lầm về bồn cầu thông minh 2021

Ngồi quá lâu trong bồn cầu

Bồn cầu thông minh 2021 có những ưu điểm vượt trội so với các loại bồn cầu thông thường. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về bồn cầu thông minh và vẫn có những suy nghĩ sai lầm về nó và còn băn khoăn khi sử dụng. Hãy cùng Kazo Việt Nam tìm hiểu về những suy nghĩ sai lầm về bồn cầu thông minh 2021 qua bài viết dưới đây.

Bồn cầu thông minh không được dùng giấy vệ sinh

Quan điểm sai lầm về bồn cầu thông minh được bắt gặp nhiều nhất đó chính là bồn cầu thông minh không được dùng giấy vệ sinh. Sở dĩ chiếc bồn cầu này tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại là để đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Tuy nhiên không vì thế mà những chức năng vệ sinh vốn có của nó bị nhà sản xuất gạch bỏ. Bồn cầu thông minh vẫn có thể sử dụng giấy để vệ sinh theo nhu cầu của người sử dụng, chỉ cần lưu ý rằng không nên bỏ quá nhiều giấy để tránh bồn cầu bị tắc. Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của sản phẩm này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Bồn cầu thông minh – Ưu nhược điểm và cấu tạo

Bồn cầu thông minh không được dùng giấy vệ sinh
Bồn cầu thông minh vẫn sử dụng được dùng giấy vệ sinh như bình thường

Không sử dụng cho người bị bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến hậu môn 

Trái ngược với quan điểm này, bồn cầu thông minh thậm chí được cho là tiện dụng đối với những bệnh nhân bị trĩ. Sở dĩ cơ chế hoạt động của bồn cầu thông minh 2021 đó chính là sử dụng các tia nước tùy theo mức độ khác nhau để vệ sinh sau khi sử dụng. Với những người bị bệnh trĩ, các tia nước này hoàn toàn không gây ra sự đau đớn nay chấn thương nào với họ, thậm chí còn tạo nên sự thoải mái dễ chịu hơn so với hình thức sử dụng giấy hiện tại. 

Hiện nay, nắp bồn cầu thông minh được sử dụng rất nhiều bởi tính năng ưu việt của nó. Những ưu điểm của bồn cầu thông minh đem lại chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Ngồi quá lâu trong bồn cầu

Được thiết kế với các tính năng phù hợp và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, nhiều người e ngại rằng điều này sẽ khiến những người khác ngồi quá lâu trong bồn cầu. Tuy nhiên điều này là không chính xác, mặc dù có những tính năng hữu ích và tiện lợi, bồn cầu thông minh cũng có cảm biến tự ngắt những tính năng đó sau một thời gian. Điều này không chỉ giúp hạn chế tình trạng ngồi quá lâu trong bồn cầu mà còn giúp loại bỏ thói quen xấu cho sức khoẻ này.

Ngồi quá lâu trong bồn cầu
Ngồi quá lâu trong bồn cầu

Có thể bạn quan tâm: 

Bồn cầu thông minh rất khó sử dụng

Bồn cầu thông minh 2021 liệu có khó sử dụng như chúng ta vẫn nghĩ? Câu trả lời đó chính là không! Đối với những người sử dụng bồn cầu thông minh lần đầu, những hướng dẫn bằng tiếng nước ngoài có thể gây ra một số rắc rối trong quá trình sử dụng.

Tuy vậy, những chữ viết này hầu như không đóng vai trò quan trọng trong việc “hướng dẫn” chúng ta sử dụng đúng mục đích. Để việc sử dụng thêm thuận tiện hơn, nhà sản xuất đã in những hình, ký hiệu minh hoạ theo chức năng mà mình muốn sử dụng một cách sinh động, dễ hiểu nhất. Điều này giúp ích cho những người biết hoặc không biết những từ ngữ được viết trên bảng điều khiển vẫn sử dụng bồn cầu thông minh một cách đơn giản. 

Thông số cơ bản của nắp bồn cầu thông minh JB3358A
Bồn cầu thông minh rất khó sử dụng

Bồn cầu thông minh 2021 rất nhanh hư hỏng sau một thời gian sử dụng

Lại một quan điểm hết sức sai lầm của mọi người đó chính là sử dụng bồn cầu thông minh rất nhanh hỏng. Bồn cầu thông minh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, được kiểm định chất lượng và độ an toàn trước khi đưa ra bày bán trên thị trường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bồn cầu thông minh.

Theo những nghiên cứu và đánh giá của nhà sản xuất, thời hạn sử dụng của bồn cầu thông minh có thể lên tới vài chục năm. Tuy vậy, tuổi thọ của bồn cầu có dài hay không phần lớn phụ thuộc vào quá trình sử dụng và cách vệ sinh bồn cầu của chúng ta. Chính vì thế, mỗi người cần biết giữ gìn, vệ sinh đúng cách trong quá trình sử dụng, đồng thời đưa sản phẩm đi sửa ở các đơn vị uy tin khi có dấu hiệu bồn cầu bị nứt, hỏng hóc… 

Bồn cầu thông minh dễ bị hư hỏng
Bồn cầu thông minh dễ bị hư hỏng

Với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, những quan niệm về chiếc bồn cầu thông minh hoàn toàn là sai lầm. Thông qua bài viết này, Kazo Việt Nam hy vọng đã gỡ rối những quan niệm sai lầm của bạn về bồn cầu thông minh 2021, đồng thời giúp bạn nhận ra những cải tiến của nó so với những loại bồn cầu thông thường khác. 

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu các dòng sản phẩm, thiết bị vệ sinh cao cấp có thể liên hệ trực tiếp với Kazo Việt Nam qua số hotline để được tư vấn hoặc tham khảo trực tiếp tại đây để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

0 thoughts on “Những suy nghĩ sai lầm về bồn cầu thông minh 2021

  1. Pingback: Những sai lầm thường gặp khi sử dụng nắp bồn cầu thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *