Tính năng tự động đóng mở nắp và xả nước của bồn cầu thông minh Kazoshi

5/5 - (1 bình chọn)

Cảm biến chuyển động, tự động đóng mở

Bồn cầu thông minh Kazoshi mang đến một trải nghiệm tối ưu cho người dùng, nhờ vào việc được trang bị cảm biến chuyển động tiên tiến. Thông qua công nghệ độc đáo này, bồn cầu tự động phát hiện sự chuyển động xung quanh, sau đó con chip tích hợp bên trong sẽ xử lý và điều khiển bồn cầu thực hiện những hành động phù hợp một cách tự động.

cam ung tu dong scaled

Khi có người tiến lại gần bồn cầu, cảm biến chuyển động lập tức nhận diện sự xuất hiện của người dùng. Nắp bồn cầu sẽ tự động mở một cách nhanh chóng và êm ái, không cần phải chạm vào bất kỳ nút bấm nào. Điều này không chỉ tạo ra cảm giác thoải mái và tiện lợi mà còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn khi chạm tay trực tiếp vào bồn cầu, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Tính năng này còn tiếp tục phản hổi khi người dùng đi vệ sinh xong. Khi người dùng đứng lên từ ghế, sau 5 giây bồn cầu sẽ tự động đóng nắp một cách nhẹ nhàng và chính xác, đảm bảo vệ sinh và giữ cho môi trường xung quanh luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Hút xả cực mạnh

xa xoay cuc manh

Tính năng tự động xả của bồn cầu thông minh Kazoshi là một ưu điểm nổi bật và tiện ích mà sản phẩm này mang lại cho người dùng. Khi người dùng hoàn thành quá trình sử dụng và rời khỏi ghế, hệ thống cảm biến chuyển động sẽ phát hiện tình huống và chip xử lý sẽ tính toán ngay lập tức. Thông qua các cảm biến tiên tiến và chip xử lý, bồn cầu có khả năng tự động xác định khi nào cần tiến hành xả nước, thông thường là khoảng 5 giây sau khi người dùng rời khỏi bồn cầu.

Tính năng này không chỉ đơn thuần là một lợi ích tiện lợi cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm tài nguyên quý giá như nước. Bằng cách tự động xác định lượng nước cần thiết cho mỗi lần xả, bồn cầu Kazoshi đảm bảo việc sử dụng nước tiết kiệm và hiệu quả. Điều này trở thành một lợi ích quan trọng trong việc giảm thiểu lượng nước thải không cần thiết, giúp bảo vệ môi trường và giữ cho nguồn tài nguyên nước sạch được bảo tồn.

Hơn nữa, tính năng tự động xả cũng đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người dùng. Người dùng không cần trực tiếp tiếp xúc tay vào bồn cầu, giúp ngăn ngừa lây nghiễm vi khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *