Lý do bạn nên chọn xịt vệ sinh thông minh sử dụng

Có nên sử dụng xịt bồn cầu thông minh Nhật Bản hay không?
5/5 - (2 bình chọn)

Xã hội phát triển, nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng cao. Bạn có từng nghĩ sẽ thay thế những thiết bị vệ sinh truyền thống bằng các thiết vệ sinh thông minh chưa ? Bạn còn đắn đo, băn khoăn điều gì hãy xem bài viết này để có suy nghĩ khác về xịt vệ sinh thông minh nhé?

Xịt vệ sinh thông minh là gì?

Xịt vệ sinh thông minh là gì?
Xịt vệ sinh thông minh là gì?

Một bồn cầu thông minh thường sẽ có 1 vòi xịt thông minh, vòi xịt này có tác dụng tự rửa tự kích hoạt vệ sinh cho người dùng khi đi vệ sinh xong.

Thiết bị vệ sinh này được thiết kế rất phù hợp cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi khi, cần thiết hơn là dành cho phụ nữ khi  mang thai sử dụng vì thiết bị này tự động không giống như các xịt vệ sinh thông thường.

Không chỉ thế, xịt vệ sinh thông minh còn sở hữu chế độ đặc biệt hỗ trợ rửa nhẹ nhàng giúp giảm đau cho người bị bệnh về đường tiêu hóa và bệnh trĩ.

Xịt vệ sinh thông minh thường có 2 loại chính là vệ sinh điện tửvệ sinh cơ.

Chất liệu và cấu trúc của xịt vệ sinh thông minh

Cấu trúc xịt vệ sinh thông minh
Cấu trúc xịt vệ sinh thông minh

Vì đặc thù và vị trí của xịt vệ sinh thông minh nên chất liệu để cấu tạo nên thiết bị này phải làm từ nhựa ABS cao cấp vì nhựa ABS có độ bên cao, thiết kế gọn nhẹ và phù hợp với tất cả các bồn cầu thông minh mà không cần thêm phụ kiện gì.

Xịt vệ sinh thông minh này có 2 chế độ phun với 2 vòi rửa. Tốc độ phun, lực phun , góc phun và nhiệt độ nước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của đối tượng sử dụng, chỉ cần thao tác trên bảng điều khiển.

Các tính năng của xịt vệ sinh thông minh

Chất liệu và cấ u trúc của xịt vệ sinh thông minh
Chất liệu và cấ u trúc của xịt vệ sinh thông minh

Nước nóng: những loại xịt vệ sinh thông minh cao cấp sẽ được trang bị chế độ nước nóng, việc này giúp người dùng tùy chỉnh độ nóng của nước phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó, mang tới cho người dùng trải nghiệm thư giãn, dễ chịu khi thời tiết thay đổi thất thường.

  • Điều chỉnh áp lực, tốc độ phun: khi sử dụng xịt vệ sinh thông minh người dùng có thể điều chỉnh áp lực và tốc độ phun của nước theo ý muốn của mình, đảm bảo cảm giác thoải mái và êm ái nhất.
  • Lắp đặt dễ dàng: Xịt vệ sinh thông minh phù hợp hầu hết các loại bồn cầu và nắp bồn cầu thông minh trên thị trường. Qúa trình lắp đặt rất dễ dàng và chỉ mất vài phút để thay thế khi hỏng.
  • Có nhiều chế độ rửa: rửa hậu môn, rửa cho phụ nữ, chế độ tự làm sạch
  • Chế độ dành riêng cho phụ nữ: đây là chế độ được các nhà thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ, chế độ này giúp chị em làm sạch một cách nhẹ nhàng, êm ái và không gây đau rát
  • Chế độ cho hậu môn: Do nhu cầu của người tiêu dùng cao, các chuyên gia đã tích hợp chế độ rửa dành cho hậu môn, người dùng chỉ cần chỉnh chế độ trên bảng điều khiển từ đó hậu môn sẽ được làm sạch mà không cần dùng giấy gây mất vệ sinh mà còn có nguy cơ tắc nghẽn bồn cầu.
  • Chế độ tự làm sạch: Khi thực hiện các chức năng làm sạch cho người sử dụng xong, xịt vệ sinh thông minh có chế độ tự làm sạch từ đó bạn không cần phải rửa vòi xịt bằng tay.

Lý do bạn nên sử dụng vòi xịt thông minh

Lí do bạn nên sử dụng xịt vệ sinh thông minh
Lí do bạn nên sử dụng xịt vệ sinh thông minh

Lí do nào khiến bạn nên sử dụng vòi xịt vệ sinh thông minh, đâu là ưu điểm lớn nhất cảu Vòi xịt vệ sinh thông minh. Dưới đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này:

Tối ưu chi phí, tài chính

Có một sự thật rằng mỗi năm chúng ta chi một số tiền không hề nhỏ cho việc mua giấy vệ sinh. 

Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết dễ dàng khi người tiêu dùng sử dụng xịt thông minh sẽ không mất phí mua giấy mà còn tiết kiệm nước. Không chỉ thế, người tiêu dùng muốn sở hữu vòi xịt thông minh này chỉ cần bỏ ra số tiền chưa tới 1 triệu đồng đã có thể sở hữu vòi xịt vệ sinh thông minh này.

Giảm nguy cơ tắc nghẽn bồn cầu

Khi sử dụng bồn cầu truyền thông, người dùng thưởng phải sử dụng giấy vệ sinh để lau từ đó dễ gây tắc nghẽn bồn cầu. Nhưng đã có xịt vệ sinh thông minh thì người dùng sẽ không cần sử dụng giấy vệ sinh nữa.

Tạo thói quen tự lập cho trẻ

Trước khi biết đến thiết bị xịt vệ sinh thông minh, khi bé đi vệ sinh nặng hay nhẹ bố mẹ đều phải vất vả lau chùi cho bé. Nhưng khi biết đến thiết bị vệ sinh thông minh, bố mẹ có thể dạy các bé tự lập trong việc đi vệ sinh và tự làm sạch mà không cần hỗ trợ từ bố mẹ 

Bố mẹ chỉ cần chọn chế độ xịt tự động cho bé từ đó có thể làm sạch mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Hỗ trợ người già và phụ nữ

Hỗ trợ vệ sinh an toàn cho người già và trẻ nhỏ
Hỗ trợ vệ sinh an toàn cho người già và trẻ nhỏ

Người có tuổi, người già thường gặp khó khăn khi đi vệ sinh, cần sự giúp đỡ của người thân. Đừng lo đã có thiết bị vệ sinh thông minh sẽ làm giảm gánh nặng cho người thân giúp người già chủ động trong việc đi vệ sinh đơn giản, nhẹ nhàng.

Không chỉ thế, xịt vệ sinh thông minh còn được thiết kế riêng giúp phụ nữ rửa sạch, không gây đau rát, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp

Sử dụng xịt vệ sinh thông minh giúp bảo vệ sự an toàn ho môi trường
Sử dụng xịt vệ sinh thông minh giúp bảo vệ sự an toàn ho môi trường

Theo thống kê, mỗi năm có hàng nghìn, hàng triệu cái cây bị chặt đi để dùng cho việc làm giấy vệ sinh vì thế khiến môi trường xanh thay đổi, nhiệt độ tăng cao, hiệu ứng nhà kính.

Sử dụng xịt vệ sinh thông minh sẽ góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, giữ vững màu xanh của cánh rừng, mang không khí trong lành làm giảm hiệu ứng nhà kính, giảm nguy cơ tắc nghẽn hệ thống thoát nước do giấy vệ sinh.

ĐỌC THÊM: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *